Giới thiệu

logo-fixed

CÔNG TY SINH THÁI LIÊN HOA

CHĂM BÓN CHO CUỘC SỐNG VÀNG

Trụ sở chính tạiPhố Cầu Ràm – Nghĩa An – Ninh Giang – Hải Dương

Giấy phép kinh doanh số : 0801225943 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Hải Dương cấp

Công ty TNHH Sinh Thái Liên Hoa được thành lập dưới sự lãnh đạo của Bà Hà Thị Liên (Giám đốc).Từ lúc sơ khai Công ty đến nay công ty đã đạt top 100 (năm 2017) và top 10 research sites for college papers research paper apa outline(năm 2018) thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, nhờ vào đường lối đúng đắn, kế hoạch chi tiết rõ ràng với mục tiêu phát triển bền vững, là một người bạn, người đồng hành với bà con nông dân công ty đã xác định rõ ràng 2 chữ ‘TÂM’ và ‘TẦM’. Có Tâm với bà con nông dân và có Tầm phát triển bền vững. 

BQT

Hình ảnh BQT công ty nhận giải thương hiệu tin cậy

Công ty là đơn vị sản xuất và cung cấp ra thi trường các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm hữu cơ sinh học LIÊN HOA sử dụng cho tất cả các loại cây trồng. Công ty chú trọng chuyên sâu về nhiều dòng sản phẩm:

  • Dòng sản phẩm dùng cho cây công nghiệp: cây Điều, cây Hồ Tiêu, cao su, cafe…
  • Dòng sản phẩm dùng cho cây ăn trái: cam ,quýt , bưởi ,nho , táo ,sầu riêng ,chôm chôm…
  • Dòng sản phẩm dùng cho cây ngắn ngày : lúa , rau màu , ngô ,sắn…

Bộ sản phẩm phân bón chăm sóc cho cây trồng của LIÊN HOA bao gồm:

1. Sản phẩm Phân bón Gốc: Chia làm 2 dạng

+ Dạng lỏng (5lit/can) thích hợp sử dụng vào mùa khô

+ Dạng bột khoáng hòa tan (5kg/bao) thích hợp sử dụng vào mùa mưa.

2. Sản phẩm phân bón lá Siêu Bổ Dưỡng:

Cung cấp trực tiếp dinh dưỡng cho thân và lá ,không phải chờ nguồn dinh dưỡng lấy từ dưới đất. Sản phẩm này đặc biệt hiệu quả trong thời kỳ ra bông đậu trái của cây trồng .

3.Chế phẩm sinh học: là chế phẩm thúc đẩy bộ rễ phát triển và tiêu diệt một số loại nấm bệnh như: nấm trắng ,nấm hồng , nấm mắt cua….

*** Trong năm tới công ty sẽ mở rộng thị trường trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên : Đaklak –GiaLai – KonTum – Lâm Đồng – ĐăkNông. Mới đây Công ty đã phát triển ra các tỉnh miền Nam Việt Nam và đã thành lập Văn Phòng phân phối sản phẩm tại huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương.

Trong năm 2018, Công ty sẽ phát triển rộng rãi trên các tỉnh miền Nam và hướng sang thi trường Lào và Campuchia để đưa sản phẩm chất lượng tới với bà con nông dân.

Sản phẩm chất lượng cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thân thiên với môi trường .Công ty Sinh Thái Liên Hoa tự hào là nhịp cầu đưa bà con tới nền khoa học hiện đại.