Sinh thái Liên Hoa – Địa chỉ tin cậy của nhà nông

VNHN-CÔNG TY TNHH SINH THÁI LIÊN HOA địa chỉ cung cấp các sản phẩm sinh học tin cậy cho bà con nông dân, góp phần làm cho nền nông nghiệp Việt Nam và thế giới đạt năng suất chất lượng cao nhất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng –THƯƠNG HIỆU TIN CẬY SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẬN TÂM

6

Đại diện đơn vị nhận danh hiệu Thương hiệu tin cậy, dịch vụ chất lượng tận tâm năm 2017

Trong điều kiện tham gia Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), với quy định gỡ bỏ hàng rào thuế quan về 0% theo lộ trình đối với các sản phẩm nông nghiệp, thì nền nông nghiệp truyền thống của nước ta sẽ là ngành gặp nhiều khó khăn nhất. Giá thành sản xuất cao, chất lượng nông sản thấp khiến năng lực cạnh tranh giảm. Cùng đó, công nghiệp chế biến lạc hậu, thương hiệu sản phẩm không có, nên việc gia tăng giá trị nông sản trong chuỗi giá trị rất hạn chế.

Theo TS. Nguyễn Trí Ngọc, Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Tổng hội Nông nghiệp Việt Nam, nông nghiệp Việt Nam tăng trưởng thời gian qua chủ yếu nhờ vào chính sách tăng cường đầu tư (nhất là trong thủy lợi) và nguồn lực tự nhiên (đất đai, lao động…). Trong  khi, đặc điểm quan trọng nhất để phát triển bền vững trong sản xuất nông nghiệp là phải sử dụng các biện pháp mang tính sinh học cao. Do vậy, muốn đạt năng suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế cao, phải kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quá trình sản xuất ứng dụng công nghệ sinh học trên đồng ruộng, chuồng trại, chăm sóc một cách tỉ mỉ đến từng cây trồng, vật nuôi bằng các tác động kỹ thuật đúng lúc.

Còn TS Nguyễn Đăng Nghĩa, chuyên gia về đất và phân bón, cảnh báo nông nghiệp Việt Nam phải trả giá đắt khi đất đai suy thoái do quá lạm dụng phân hóa học, độc canh, thâm canh và quay vòng quá nhiều vụ dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng.

Có thể nhận thấy một thực tế hiện nay là việc sản suất, canh tác của bà con nông dân dựa quá nhiều vào các loại phân bón hóa học và lượng lớn thuốc bảo vệ thực vật. Phần lớn họ chưa nghiên cứu kỹ thành phần và sự độc hại của hóa chất trong các loại thuốc đó mà chỉ nhìn vào hiệu quả bảo vệ trước mắt (có sâu phải mua thuốc về trừ sâu để khỏi hỏng rau; gia súc ốm phải tiêm các kháng sinh cho khỏe,…) cũng như điều trị bệnh cho người vậy, đó là hành động tất yếu có thể thông cảm được vì trên bao bì, nhãn hiệu của các loại thuốc đó ghi các thành phần đôi khi chỉ có nhà khoa học chuyên ngành mới phân tích để hiểu được mức độ độc hại.

Việc sản xuất, sử dụng nhiều phân bón hóa học về lâu dài sẽ làm đất nhiễm độc, mất độ màu mỡ, giảm năng suất, chất lượng cây trồng, ảnh hưởng đến môi trường sống của chính họ và ảnh hưởng đến thu nhập của gia đình và cộng đồng.

Do đó hướng đi đúng đắn của sản xuất nông nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập sâu rộng đó là phát triển nông nghiệp công nghệ cao – mô hình phát triển này đã và đang mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn, đặc biệt là ở Nhật Bản, Hoa Kì, Israel…

7

Sản phẩm nông nghiệp sau khi sử dụng sản phẩm sinh học Liên Hoa

Được sự lựa chọn của Viện hàn lâm khoa học Việt Nam – Công ty nông nghiệp hữu cơ O A U. Công ty TNHH sinh thái Liên Hoa độc quyền phân phối sản phẩm sinh học toàn bộ khu vực miền Bắc.Theo phương pháp kinh doanh truyền thống, sản phẩm luôn được gắn với sứ mệnh là làm thay đổi ngành nông nghiệp góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

IMG_6420

Cán bộ công ty tham dự nhận giải thương hiệu tin cậy

Với mong muốn gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty TNHH Sinh Thái Liên Hoa luôn có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hướng dẫn cho Quý vị để đáp lại sự tin tưởng từ Quý vị dành cho Liên Hoa. Đội ngũ tư vấn sẽ đến từng nhà vườn hướng dẫn Quý vị chăm sóc, bón phân, chữa bệnh cho tất cả các loại cây trồng và đặc biệt hướng dẫn ủ phế thành phân sinh học để giảm bớt 50% chi phí mà lại đạt được phân vi sinh chất lượng cao làm tăng năng suất, tăng tuổi thọ cây trồng.

8

Sản phẩm của đơn vị

Công ty để sản xuất hang loạt cung cấp cho bà con nông dân, góp phần làm cho nền nông nghiệp Việt Nam và thế giới đạt năng suất chất lượng cao nhất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay Công ty đang có chính sách khuyến mãi dành cho các Đại lý và nhà phân phối chế phẩm Liên Hoa trên phạm vi khu vực miền Bắc. Đồng thời tổ chức hội thảo giới thiệu phân bón, kỹ thuật, chính sách của Công ty đến từng thôn, xã dưới sự cho phép và hưởng ứng của Sở công thương và chính quyền địa phương.

Rất mong các Quý vị hợp tác tiêu thụ sản phẩm hữu ích và tham gia hội thảo, mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sinh Thái Liên Hoa

Địa chỉ : Phố Cầu Ràm – Nghĩa An – Ninh Dương – Hải Dương

Email : sinhthailienhoa@gmail.com

Website : http://sinhthailienhoa.vn

Điện thoại : 0912 689 886 – 02202 847 999

Nguồn: http://vietnamhoinhap.vn/n7949_Sinh-thai-Lien-Hoa—Dia-chi-tin-cay-cua-nha-nong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan