Thư ngỏ

Lời đầu tiên Công ty TNHH sinh thái Liên Hoa xin gửi tới Quý bà con cô bác, các tổ chức, ban ngành đoàn thể lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

                           Kính thưa Quý vị!

Thực hiện Chỉ thị số 50 – CT/TW của Ban bí thư Trung ương Đảng về đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ nông nghiệp, công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước. Hội nông dân Việt Nam đã ban hành công văn số 1516 – CV/HNDTW ngày 25/04/2016 chỉ đạo tiếp tục tuyên truyền và vận động nhân dân ứng dụng công nghệ Sinh học vào phát triển nông nghiệp, trong đó ưu tiên sử dụng sản phẩm Sinh học sản xuất trong nước vừa có uy tín và chất lượng cao.

Được sự lựa chọn của Viện hàn lâm khoa học Việt Nam. Công ty TNHH sinh thái Liên Hoa độc quyền phân phối sản phẩm sinh học toàn bộ khu vực miền Bắc.Theo phương pháp kinh doanh truyền thống, sản phẩm luôn được gắn với sứ mệnh là làm thay đổi ngành nông nghiệp góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Với mong muốn gửi đến Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty TNHH Sinh Thái Liên Hoa luôn có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hướng dẫn cho Quý vị để đáp lại sự tin tưởng từ Quý vị dành cho Liên Hoa. Đội ngũ tư vấn sẽ đến từng nhà vườn hướng dẫn Quý vị chăm sóc, bón phân, chữa bệnh cho tất cả các loại cây trồng và đặc biệt hướng dẫn ủ phế thành phân sinh học để giảm bớt 50% chi phí mà lại đạt được phân vi sinh chất lượng cao làm tăng năng suất, tăng tuổi thọ cây trồng.

Hiện nay Công ty đang có chính sách khuyến mãi dành cho các Đại lý và nhà phân phối chế phẩm Liên Hoa trên phạm vi khu vực miền Bắc. Đồng thời tổ chức hội thảo giới thiệu phân bón, kỹ thuật, chính sách của Công ty đến từng thôn, xã dưới sự cho phép và hưởng ứng của Sở công thương và chính quyền địa phương.

Rất mong các Quý vị hợp tác tiêu thụ sản phẩm hữu ích và tham gia hội thảo, mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0912.689.886 (gặp chị Liên)  –  02202 847 999

Cuối lời chúc các Quý vị và gia đình mạnh khỏe, đạt được nhiều kết quả bội thu mang lại từ sản phẩm Liên Hoa.

                       Trân trọng kính chào!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan