Trích giới thiệu

Trong những cuộc cách mạng công nghiệp trước đây đã làm cho các ngành, các lĩnh vực trong đời sống xã hội trên toàn thế giới phát triển vượt bậc, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Các loại thuốc trừ sâu, phân bón hóa học ra đời đã góp phần làm tăng năng suất nông sản nói chung và lương thực, thực phẩm nói riêng.

Song sự phát triển phân bón và thuốc trừ sâu hóa học đó đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho ngành nông nghiệp thế giới nói chung và ngành nông nghiệp của Việt Nam nói riêng như, đất canh tác bị ô nhiễm nghiêm trọng dịch bệnh đối với nông nghiệp gia tăng, chất lượng nông sản không đảm bảo đã dẫn tới dịch bệnh đối với con người tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là bệnh ung thư đang bùng phát với tốc độ cao, đây là căn bệnh có nguồn gốc phát triển chủ yếu do nông sản nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học và môi trường bị ô nhiễm.

Đứng trước trăn trở phải tìm cách góp phần ngăn chặn bệnh ung thư tại Việt Nam, trên cơ sở kiến thức cơ bản về sinh học phân tử đã có, chúng tôi đã tiếp tục học tập và nghiên cứu sâu về công nghệ tế bào từ năm 1998, đến năm 2015 khi đã có kiến thức sâu về sinh học phân tử nói chung và bệnh ung thư nói riêng, chúng tôi đã bào chế ra một loại thuốc hoàn toàn sinh học, bằng các công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay, đến mỗi công đoạn đều phải tự uống để kiểm tra các thông số như: tính an toàn, hiệu quả,… Nhưng do chúng tôi nghiên cứu độc lập nên việc triển khai thực tế là vô cùng khó khăn.

Trong quá trình nghiên cứu cơ bản chúng tôi đã nắm được nguyên nhân chính dẫn tới bệnh ung thư là do ăn uống và môi trường sống bị ô nhiễm nên để trị tận gốc thì phải chuyển thuốc đó sang lĩnh vực nông nghiệp và môi trường. Sau một thời gian nghiên cứu cải tiến cho chế phẩm phù hợp với cây trồng và xử lý môi trường, đến tháng 10/2016 chế phẩm sinh học thay thế cho thuốc bảo vệ thực vật. Thay phân bón lá hóa học và xử lý môi trường đã ra đời.

Chúng tôi đã cùng nông dân sử dụng khảo nghiệm và đều đạt kết quả ngoài mong đợi, là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thế giới đạt bốn tiêu chí: Hoạt lực cao – Giá thành hạ – Không độc hại – Tốt cho cây trồng thay phân bón lá.

Sau khi sản phẩm được bà con nông dân phản hồi rất tốt và luôn mong muốn được sử dụng sản phẩm nên 19/09/2017 chúng tôi đã thành lập Công ty để sản xuất hang loạt cung cấp cho bà con nông dân, góp phần làm cho nền nông nghiệp Việt Nam và thế giới đạt năng suất chất lượng cao nhất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan